• Vui lòng đọc nội qui diễn đàn để tránh bị xóa bài viết
  • Tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi

Hướng dẫn tìm hiểu công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi 1990 tại simphongthuy.vn

Nơi giới thiệu các phần mềm tiện ích, các công cụ hổ trợ người dùng

Moderator: Điều hành

Forum rules
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
giomuathu
Posts: 1
Joined: Mon 18/05/2020 11:16 pm

Hướng dẫn tìm hiểu công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi 1990 tại simphongthuy.vn

Postby giomuathu » Mon 18/05/2020 11:22 pm

Hướng dẫn tìm hiểu công cụ chấm điểm số điện thoại hợp tuổi 1990 tại simphongthuy.vn

Simphongthuy.vn chấm điểm số điện thoại hợp tuổi 1989 theo các tiêu chí gì?
Phần mềm chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi tại Simphongthuy.vn được đánh giá là công cụ chấm điểm sim với độ chính xác cao, đáng tin cậy với nền tảng phong thủy vững chãi. Vậy công cụ này chấm điểm sim dựa trên các tiêu chí gì?
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tiêu chí chấm điểm số điện thoại hợp tuổi 1989 được đề cập đến trong công cụ này nhé.

Đầu tiên, để truy cập vào công cụ này, bạn có thể vào google gõ cụm từ: “chấm điểm sim phong thủy” và tìm kiếm. Ngay sau đó, google trả kết quả tìm kiếm, bạn tìm đến kết quả trả về của simphongthuy.vn ( vị trí số 1 tại bảng kết quả tìm kiếm), click vào sẽ tự động chuyển đến công cụ chấm điểm sim hợp tuổi.
Cách thứ 2 bạn có thể truy cập thẳng vào website simphongthuy.vn, sau đó tìm đến danh mục Xem phong thủy sim để được chuyển đến công cụ chấm điểm sim này.
Lúc này, giao diện sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

cong-cu-cham-diem-sim-so-dien-thoai-hop-tuoi.png


Để tiến hành chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi 1989, bạn nhập các thông tin vào trường ô trắng trong khung: về số điện thoại đang dùng (hoặc sđt đang muốn mua) , ngày tháng năm sinh (tính theo lịch dương) , giờ sinh (chọn khung giờ phù hợp) , chọn giới tính của bạn. Sau đó click vào Xem phong thủy để nhận kết quả phân tích chi tiết đầy đủ về số điện thoại này tác động lên cuộc sống của người sinh năm 1989 ra sao.
Bạn có thể tham khảo list danh sách sim số hợp tuổi kỷ tỵ tại người tuổi kỷ tỵ hợp với số điện thoại nào theo chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn

Các tiêu chí được đánh giá trong công cụ chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi
Âm dương tương phối
Ngũ hành bản mệnh
Cửu tinh đồ pháp
Hành quẻ bát quái
Quan niệm dân gian

Ngoài ra, ở cuối phần phân tích, công cụ có đưa ra danh sách những số điện thoại hợp với tuổi 1989 của bạn. Đây là những dãy số được xét một cách tổng hòa khách quan dựa trên đầy đủ 5 tiêu chí đánh giá. .

Một vài lời khuyên từ chuyên gia phong thủy dành cho bạn:
Nếu công cụ chấm điểm trả về điểm số thấp hơn 5 điểm, thì bạn nên nghĩ ngay đến việc tìm sđt mới hợp với tuổi của mình hơn và sử dụng thay cho sđt cũ để cải thiện vận may và cuộc sống của mình.
Trường hợp điểm số trả về từ 5-7 điểm, đây là con số trung bình, nếu bạn chỉ mong muốn một cuộc sống bình bình thì có thể giữ lại sđt này.
Còn nếu điểm số từ 7 điểm trở lên, xin chúc mừng bạn vì đã sở hữu được số điện thoại hợp tuổi 1989 của mình, bạn hãy an tâm và tin tưởng về sự may mắn, sung túc và thành công từng ngày trong cuộc sống của mình.

Công cụ chấm điểm sim số điện thoại hợp tuổi 1989 kỷ tỵ khá thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tin tưởng và yên tâm về nền tảng khoa học phong thủy trên công cụ chấm điểm sim này.
Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các thông tin về sđt hợp tuổi cho người sinh năm 1989, bạn có thể tham khảo tại: https://xemynghiasodienthoaihoptuoi.blo ... i-nao.htmlReturn to “Công cụ - Tiện ích”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests