Hai chỉ báo giá Bitcoin cho thấy BTC vẫn chưa chạm đáy

Chuyên mục thảo luận các vấn đề liên quan đến ứng dụng quản lý và cơ sở dữ liệu

Điều hành viên: Điều hành

Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Hai chỉ báo giá Bitcoin cho thấy BTC vẫn chưa chạm đáy

Gửi bài by hoangtu »

Hai chỉ báo giá Bitcoin cho thấy BTC vẫn chưa chạm đáy
Các nhà giao dịch đang dùng nhiều chiến lược không giống nhau để xác định liệu giá Bitcoin đã chạm đáy hay chưa, nhưng hoạt động on-chain và dữ liệu phái sinh cho thấy tình hình vẫn còn cập kênh. Theo Cointelegraph
Hình ảnh
Những nhà giao dịch đang dùng phổ thông chiến lược khác nhau để xác định liệu giá Bitcoin đã chạm đáy hay chưa, nhưng hoạt động on-chain và dữ liệu phái sinh cho thấy tình hình vẫn còn cập kênh.
Giá Bitcoin đã chạm đáy chưa? Theo @noshitcoins, các dụng cụ phái sinh và dữ liệu on-chain báo hiệu rằng có thể còn còn đó các nhược điểm khác.
Các nhà giao dịch đã quyết tâm tính thời gian cho sự đảo ngược xu hướng được ước muốn phổ thông nhắc tính từ lúc Bitcoin (BTC) bắt đầu điều chỉnh 48% xuống 30.000 đô la vào ngày 12 tháng 5. Động thái này lên đến đỉnh điểm với 12 tỷ đô la những vị thế mua mai sau được thanh lý và cho tới hiện tại, niềm tin của nhà giao dịch vẫn còn hơi bị giảm bớt.
Cộng đồng bắt đầu tìm kiếm các biểu hiện đảo ngược khuynh hướng ở khắp mọi nơi, gồm những những mẫu kỹ thuật, dữ liệu lạm phát CPI của Hoa Kỳ và tiền gửi Bitcoin đến sàn phân phối. ví dụ, 1 vài nhà phân tách tuyên bố rằng mức cao cao hơn, theo sau là mức tăng cường trên 40.000 đô la Mỹ, sẽ là đủ.
Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín
Hình ảnh
Tuy nhiên, 2 ngày sau, Bitcoin đã phá đổ vỡ mức 40.000 USD, mặc dầu động thái này không kéo dài hơn sáu giờ. khi mà đó, những nhà thương lượng khác suy luận rằng cần phải kiểm tra lại mức đáy $30.000 trước khi bật lên.
Hình ảnh
Mặc dù có thể có chứng cứ thực nghiệm hoặc thậm chí logic ủng hộ các tuyên bố đấy, giá thị trường không phải khi nào cũng bức xúc với tin tức bên ngoài hoặc sự hình thành biểu đồ trước đó. Không giống như cổ phiếu, các nhà đầu tư Bitcoin không thể dựa vào những bội số định giá thường được dùng hoặc thậm chí so sánh.
Kiên cố, một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số là một tình trạng sử dụng, nhưng cùng lúc, nó không thể thay đổi được và có thể chuyển nhượng tiện lợi. Hơn nữa, một số người mua Đánh giá cao khả năng chuyển đổi fiat ngang hàng của Bitcoin bên ngoài những đại lý phân phối do quy định KYC. Một nhân tố khác cần coi xét là những nhà đầu tư đang cải thiện danh mục đầu tư Bitcoin của họ do thiếu mối tương quan với những tài sản nguồn vốn truyền thống.
Thuốc chữa bách bệnh của những câu chuyện đa dạng và thỉnh thoảng tranh chấp này tạo ra rào cản cho việc mô hình hóa tiềm năng thị trường, trường hợp ưng ý và thậm chí đo lường hữu hiệu của những lớn mạnh vừa qua.
Một số sẽ khích lệ cho Tesla và các công ty lớn đang xây dựng dự trữ Bitcoin, khi mà các người khác không thể quan tâm hơn đến việc người nào đang nắm giữ BTC và thay vào đó hội tụ vào các thách thức về khả năng mở mang và khả năng thay thế.
Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance
SKEW: CHỈ BÁO “SỢ HÃI VÀ THAM LAM” CHUYÊN NGHIỆP
Quyền chọn call (mua) cho phép người mua tậu Bitcoin với giá bán nhất định lúc hợp đồng hết hạn. Mặt khác, quyền chọn put (bán) cung ứng bảo hiểm cho người dùng và kiểm soát an ninh chống lại việc giảm giá.
Bất cứ khi nào các nhà tạo lập thị trường và các nhà đàm phán chuyên nghiệp có khuynh hướng tăng cường giá, họ sẽ yêu cầu phí bảo hiểm cao hơn đối với các quyền chọn call. thiên hướng này sẽ gây ra chỉ báo độ lệch delta âm 25%. Mặt khác, giả dụ kiểm soát an ninh giảm giá đắt hơn, chỉ báo skew sẽ trở nên tích cực.
Hình ảnh
Độ lệch delta 25% chao đảo giữa 10% âm và 10% dương thường được coi là trung tính. trường hợp cân đối này được duy trì cho đến ngày 16 tháng 5, lúc Bitcoin mất mức tương trợ quan trọng 47.000 USD, đã giữ trong 76 ngày.
Lúc thị trường xấu đi, chỉ báo lệch delta 25% cũng vậy, và giá cả của các tuyển lựa bảo kê cải thiện đột biến. Vậy nên, cho tới lúc chỉ số này thiết lập một mô hình trung lập hơn sắp mức 5%, có vẻ như còn quá sớm để gọi thị trường là đáy.
Xem thêm: cách rút tiền từ binance
NGUỒN CUNG BITCOIN ĐANG HOẠT ĐỘNG BÁO HIỆU RẰNG CÁC NGƯỜI YẾU KÉM CẦN PHẢI GIẢI NHIỆT
Những nhà thương lượng cũng theo dõi số lượng BTC đã hoạt động mới đây. Chỉ báo này không thể tự nó được coi là tăng hay giảm vì nó không phân phối thông tin về độ tuổi của những địa chỉ can dự.
Hình ảnh
Đợt tăng giá 500% trong khoảng ngày 1 tháng 10 năm 2020 và mức cao nhất là $64,900 vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, đã gây ra sự gia tăng to trong nguồn cung đi lại trong các tháng trước đợt tăng giá. lúc số liệu này giảm mạnh, điều đó cho thấy rằng các nhà đầu tư không còn để ý tới việc tham gia ở giá thành hiện tại.
Hiện có hai,2 triệu BTC đang hoạt động trong 30 ngày qua và Con số này cao hơn đáng kể so với mức được thấy trước tháng 10 năm 2020.
Lúc mọi thứ hiện tại đang bền lâu, các nhà thương lượng bạn không nên để Bitcoin chạm đáy, ít nhất là cho đến khi thị trường không còn hoạt động can hệ xung quanh mức dưới $40.000.
Xem thêm: hướng dẫn sử dụng binance trên điện thoại
Đăng trả lời

Quay về