Làm thế nào để mở một chai rượu vang (ngay cả khi bạn không có dụng cụ)

Nơi giới thiệu các phần mềm về game và các ứng dụng mang tính giải trí

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Làm thế nào để mở một chai rượu vang (ngay cả khi bạn không có dụng cụ)

Gửi bài by hoangtu »

Làm thế nào để mở một chai rượu vang (ngay cả khi bạn không có dụng cụ)
Hình ảnh
Giả dụ các bạn vừa mới bắt đầu mối tình với rượu, các bạn có thể được bào chữa vì không biết cách mở một chai rượu. chung cục, bật nút chai cần phổ quát kĩ năng hơn căn vặn nắp chai bia. (Và ví như các bạn thấy mình ko có trang bị thích hợp, việc xúc tiếp với chất lỏng quý giá đấy có thể là một cơn ác mộng.) Để ngăn dự phòng rủi ro có thể xảy ra, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua quy trình từng thao tác về cách mở một chai rượu nho, có hoặc ko có căn vặn nút chai.
Ở đâu bán dụng cụ mở rượu vang cao cấp
Cách mở rượu sâm panh hoặc rượu vang sủi bọt
Lúc kể đến việc mở rượu vang sủi hoặc rượu sâm banh, điều nhu yếu là luôn giữ nút chai hướng ra khỏi mặt bạn. Có rất nhiều sức ép trong một chai rượu nho nổ, Do vậy nên ko đáng để mạo hiểm với bất kỳ đôi mắt đen nào (hoặc tệ hơn).
Với phần đầu của chai hướng ra xa you – và bất kỳ ai khác trong vùng lân cận – gỡ bỏ lớp giấy bạc bao phủ nút chai. Tiếp đến, giữ ngón tay cái của các bạn trên nút chai, vặn vẹo khỏi lồng kim khí,d loại bỏ nó.
Giữ cố định đế chai dựa vào cơ thể của bạn và đặt lòng bàn tay lên nút chai một cách chắc chắn. diễn ra từ trong khoảng vặn phần đế của chai. Giữ nút chai và nhẹ nhõm kéo khi nó lỏng ra. Giữ chặt để đảm bảo nó không bật ra khỏi tay bạn.
Việc bật một chai có bọt có thể khó và thậm chí tương đối đáng sợ. Nhưng với sự tập luyện, nhẫn nại và một tay cầm vững chắc, các bạn sẽ sớm được nhấm nháp những quả bong bóng xinh xẻo.
Làm thế nào để mở một chai rượu vang bằng một vít đòn bẩy kép
Mở một chai rượu bằng vít nút 2 đòn bẩy là cách dễ nhất để túa nút chai. Rất có thể bạn đã quen với các con căn vặn nút chai trông giống như các người nam giới nhỏ bé với cánh tay rất dài.
Các dụng cụ mở rượu thuận tiện này được ngoại hình hiệu quả để giải phóng đồ uống yêu thích của bạn khỏi chai. ví như các bạn chưa có, vững chắc các bạn nên đầu tư vào một cái. (Chúng ngả nghiêng từ $ 8 tới hơn $ 100.)
Việc trước tiên, bạn sẽ phải gỡ bỏ lớp giấy bạc trên miệng chai. bạn có thể làm điều này bằng cách chạy dao dưới mồm chai.
Sau lúc hết lớp giấy bạc, hãy đặt cái vặn vẹo nút chai lên trên nút chai, với cánh tay hướng xuống 2 bên. Giữ nhất quyết và xoay đầu theo chiều kim đồng hồ, điều khiển vít vào nút chai. Cánh tay sẽ bắt đầu nâng lên trong khoảng từ.
Lúc cánh tay đã nâng hết cỡ, hãy sử dụng cả hai tay để kéo chúng xuống một bên. Sau đó nhấc nút căn vặn ra khỏi chai.
Đừng căn vặn hết cỡ xuống đáy, bảo đảm rằng bạn để lại ít nhất một cuộn dây lộ ra khỏi nút chai. Đẩy cần vào mồm chai, dùng nó làm đòn bẩy. Sau đấy, kéo nút chai ra khỏi cổ chai.
Nhận của bạn ly rượu sẵn sàng vì chai của bạn đã mở!
Xem thêm: thiết bị đuổi muỗi
Cách mở một chai rượu bằng chìa khóa rượu
Những phím rượu mỏng, nhẹ và trông khá giống một con dao của Quân đội Thụy Sĩ. mặc dầu chúng tương đối phức tạp hơn một tí để dùng so với loại căn vặn nút đòn bẩy đôi, nhưng chúng nhỏ hơn phổ biến, Chính vì thế chúng tuyệt vời để chứa vào túi của các bạn để mở chai khi đang chuyển di.
Để sử dụng chìa khóa rượu, Trước tiên hãy toá lớp giấy bạc trên đầu chai rượu. ko giống như loại vặn vẹo nút có đòn bẩy kép, chìa khóa rượu vang thường có một con dao của thợ làm rượu tất nhiên, bạn có thể sử dụng dao này để loại bỏ lớp giấy bạc.
Tiếp theo, mở vít nút chai và đặt nó ở giữa nút chai. Ấn xuống và bắt đầu căn vặn vít theo chiều kim đồng hồ, dẫn nó vào nút chai. Thì đấy! Vino của bạn đã sẵn sàng để uống.
Cách dùng Tua vít để mở một chai rượu
Ồ không, thảm họa: các bạn đã sẵn sàng để mở một chai rượu nhưng sau đấy trông thấy rằng các bạn ko có một cái căn vặn nút chai hoặc chìa khóa rượu. tuy nhiên, đừng sợ. Có 1 số trang bị các bạn có thể có ở quanh đó nhà có thể giúp các bạn ra ngoài.
Trước tiên, phương pháp tuốc nơ vít. Đối với bước này, bạn sẽ cần:
 • Một con vít dài (càng dài càng tốt)  Tuốc nơ vít  Cái búa
Sử dụng tuốc nơ vít để lắp vít vào giữa nút chai (cẩn thận, vui lòng). Để đủ ốc vít ra khỏi nút chai để các bạn có thể nắm chắc nó.
Tiếp đến, lấy mặt sau của một chiếc búa và dùng nó để kéo nút chai ra khỏi chai. Hãy sẵn sàng cho một cuộc đấu tranh vì đây chẳng phải là một kĩ thuật tiện dụng. các bạn có thể sẽ kéo dài một khi, nhưng ly rượu đó rất đáng giá, phải không?
Cách sử dụng thìa gỗ để mở chai rượu
Nếu bạn cho rằng dùng tuốc nơ vít là một cuộc đương đầu, thì công nghệ dùng thìa gỗ thậm chí còn khó khăn hơn. Nhưng đừng lo lắng – bạn hiểu rồi đấy. Thay vì kéo nút chai ra, các bạn sẽ đẩy nút chai vào. (Vâng, các bạn đã đọc đúng. các bạn sẽ đẩy chứ không phải kéo.)
Đối với kỹ thuật này, các bạn sẽ cần:
 • Thìa gỗ có tay cầm thuôn  Kiên nhẫn  Sức mạnh thể chất
Để giữ nhất mực chai, hãy giữ chai giữa 2 chân của các bạn. sử dụng một tay nắm chặt cổ chai và sử dụng tay kia để ép cán thìa mỏng xuống nút chai.
Chúng tôi sẽ ko nói láo các bạn, kỹ thuật này đầy thách thức.
Thứ nhất, bạn sẽ phải dùng hết sức để đẩy nút chai nhỏ bé táo bạo ấy vào. Thứ hai, nếu là chai rượu cũ, nút chai có thể bị vỡ lẽ vụn. Và thứ ba, bạn sẽ chẳng thể lấy nút chai ra khỏi chai, Chính vì vậy bạn sẽ phải uống cả chai. (Chà, có nhẽ đó ko thực thụ là một điều tồi tệ như vậy.) nếu như bạn có thể mở chai bằng thìa gỗ, các bạn xứng đáng có ít nhất một ly rượu.
Xem thêm: nhiệt kế hồng ngoại xiaomi
Cách sử dụng máy bơm xe đạp để mở chai rượu
Ví như các bạn ko chắc cách hack thìa gỗ phù hợp với mình (hoặc bạn đã thử nhưng không có kết quả), đừng tuyệt vọng. Có một tùy chọn khác để mở rượu nho và nó bất thần và đơn thuần như nó có.
Đối với bước này, bạn sẽ cần:
 • Bơm xe đạp có gắn kim
Việc đầu tiên, lấy kim và đâm thẳng vào giữa nút chai. tính từ lúc từ bơm không khí vào chai. Nút chai dần dần bắt đầu nhô lên cổ chai. khi nó gần tới đỉnh chai, bạn có thể lắc nút chai để kéo nó ra. Và chỉ như vậy, chai rượu của bạn đã mở.
Thực hiện thuận tiện và lựa chọn chai không nút
Mở một chai rượu mà không có nút căn vặn là một việc cạnh tranh và thậm chí có thể hiểm nguy. Bởi thế, xin vui lòng (xin vui lòng) cẩn thận khi sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào.
Tốt hơn hết, hãy chọn chai có nắp căn vặn bất cứ lúc nào có thể. trong khi có một quan điểm ​​phổ biến rằng một chai có nút chai là một loại rượu chất lượng cao hơn, nó chỉ là không đúng. Trên thực tại, một số nhà cung cấp rượu thích nắp vặn hơn nút chai.
Đối với một, chai rượu không có nút chai hầu như thường cần cố gắng để mở. Thêm vào đó, nắp căn vặn tốt hơn phổ biến trong việc ngăn ôxy thâm nhập vào chai, bảo đảm rằng rosés, rượu vang trắng và rượu nho đỏ nhẹ luôn tươi, giòn và được bảo quản tốt.
Giữ nó an toàn
Dùng kỹ thuật ko cần vặn vẹo nút chai để mở một chai rượu là rất rủi ro, Do vậy nên hãy luôn thận trọng lúc thực hiện. Tốt nhất bạn nên có một vài tay thứ hai ở chế độ chờ để viện trợ và đừng bao giờ quyết tâm nếu như bạn đã uống.
Cách an toàn nhất để mở một chai rượu là sử dụng thiết bị thích hợp, Vì thế hãy lấy cho mình một chiếc vặn vẹo nút chai hoặc chìa khóa rượu và để tuốc nơ vít, thìa gỗ và máy bơm xe đạp ở nơi chúng thuộc về. Tốt hơn hết, hãy giảm thiểu hoàn toàn nút chai và chọn những đầu vít. Chúng an toàn, tiện dụng và giữ cho rượu của các bạn vẹn nguyên.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Đăng trả lời

Quay về