Cốc làm nóng lạnh thông minh trên ô tô

Nơi giới thiệu các phần mềm tiện ích, các công cụ hổ trợ người dùng

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Cốc làm nóng lạnh thông minh trên ô tô

Gửi bài by hoangtu »

Hình ảnh
Mua cốc làm nóng lạnh thông minh ở đâu ?
Lúc sử dụng, chỉ cần cắm cổng nguồn 12V vào tẩu thuốc xe khá và nhấn nút, quý khách cho khoảng 2cm nước làm môi trường dẫn ở đáy cốc làm nóng lạnh để làm chất xúc tiếp truyền nhiệt nhanh cho đồ uống của mình, sau đó cho đồ uống cần làm nóng lạnh vào bên trong, chỉ một thời gian ngắn, nước sẽ lạnh hoặc nóng theo đúng ý các bạn, để càng lâu đồ uống sẽ càng lạnh hoặc càng ấm Mặt trên có hai nút điều khiển cực đơn giản, gồm nút nóng và 1 nút lạnh. Ấn vào nút hình bông tuyết đèn báo hiệu sẽ sáng màu xanh.
Hình ảnh
Xem thêm: máy chiếu thông minh
Thông tin sản phẩm
Khi sử dụng, chỉ cần cắm cổng nguồn 12V vào tẩu thuốc xe khá và click nút, quý khách cho khoảng 2cm nước làm môi trường dẫn ở đáy cốc làm nóng lạnh để làm chất tiếp xúc truyền nhiệt nhanh cho đồ uống của mình, sau đấy cho đồ uống cần làm nóng lạnh vào bên trong, chỉ một thời kì ngắn, nước sẽ lạnh hoặc nóng theo đúng ý các bạn, để càng lâu đồ uống sẽ càng lạnh hoặc càng ấm Mặt trên có 2 nút điều khiển cực đơn giản, gồm nút nóng và 1 nút lạnh. Ấn vào nút hình bông tuyết đèn báo hiệu sẽ sáng màu xanh là chế độ làm lạnh Nút còn lại hiển thị đèn bào màu đỏ là chế độ làm nóng Chiếc đế màu đen đi kèm cốc để kê cao đáy cốc, có thể lắp vào đáy cốc để tản nhiệt tốt hơn, giúp làm lạnh và làm nóng hoàn hảo. IC tạo nhiệt của Smart Cup Holder hoạt động theo nguyên lý bán dẫn, Bởi thế khi chúng ta dùng chế độ làm nóng thì quạt tản nhiệt của cốc sẽ thổi ra khí lạnh, khi làm lạnh thì cốc sẽ thổi ra khí nóng.
Xem thêm: máy tạo mùi hương
Hình ảnh
Cẩn thận trong khi dùng đồ uống nóng, cốc sáng tạo làm nóng nhiệt độ lên đến 60 độ ko dùng chức năng nhiệt độ nóng đối với đồ uống có ga và chai nhựa ko chạm vào trong lòng cốc khi đang làm nóng sử dụng hộp kim khí độc nhất cho cả chức năng lạnh và nhiệt cũng cho hiệu quả tốt nhất Điện áp định mức : 12V Công suất định mức : 36W Dòng điện định mức : 3A Nhiệt độ : -2oC đến 58oC Được làm trong khoảng nhựa ABS đảm bảo an toàn VSTP
Sử dụng tẩu sạc tích hợp với 100% các dòng xe
Thời kì làm lạnh - nóng cực nhanh
Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dùng
Vừa với rất nhiều các loại nước uống trên thị trường
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Đăng trả lời

Quay về