Bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids

Nơi giới thiệu các phần mềm tiện ích, các công cụ hổ trợ người dùng

Điều hành viên: Điều hành

Nội quy chuyên mục
Qui định gửi bài viết giới thiệu sản phẩm: viewtopic.php?f=39&t=6

[tenchuongtrinh][/tenchuongtrinh]
[phienban][/phienban]
[tacgia][/tacgia]
[chucnang][/chucnang]
[end][/end]
Đăng trả lời
hoangtu
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
Bài viết: 33
Ngày tham gia: Thứ 4 14/04/2021 8:46 am
Tiếp xúc:

Bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids

Gửi bài by hoangtu »

Bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids
Bàn chải điện trẻ em Oral B Kids dành cho trẻ em từ 3 tuổi, tạo điều kiện cho việc đánh răng của bé thú vị hơn với những nhân vật hoạt hình của Disney. đồng thời, sản phẩm đảm bảo làm sạch nhẹ nhõm, hoàn hảo. phê duyệt sự thích thú của các bé lúc sử dụng, bàn chải điện Oral-B Kids giúp bố mẹ rèn luyện tính tự lập ngay trong khoảng nhỏ cho con.
Hình ảnh
Bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids (Cho bé từ 3 tuổi)
Bàn chải điện trẻ em Oral B Kids dành cho trẻ em từ 3 tuổi, giúp cho việc đánh răng của bé thú vị hơn với các nhân vật hoạt hình của Disney. song song, sản phẩm bảo đảm làm sạch nhẹ nhàng, tuyệt vời. Với kiểu dáng độc đáo, chế độ đánh răng nhạy cảm thân thiện với trẻ em bảo kê nướu nhạy cảm và nhẹ nhõm làm sạch răng của bé. Khả năng loại bỏ phổ thông mảng bám hơn so với bàn chải đánh răng bằng tay bình thường.
Với 4 miếng dán những nhân vật hoạt hình Disney giúp tùy chỉnh tay cầm của riêng bé.
Chế độ mẫn cảm đặc biệt
Bàn chải điện Oral B Kids với chế độ nhạy cảm thân thiện với trẻ em đặc biệt nhẹ nhàng làm sạch răng trẻ em. Không chỉ có thế, đầu bàn chải tròn có lông mềm đặc thù nhẹ nhàng trên nướu mẫn cảm.
Tạo hình bàn chải đánh răng điện Oral B Kids của riêng bạn với nhãn dán Disney
Bàn chải đánh răng điện Oral-B Kids chứa bốn miếng dán Disney khác nhau có thể được dán xung quanh tay cầm. Giúp bé có thể tự trang hoàng bàn chải đánh răng ưa chuộng theo phong cách của riêng mình.
Xem thêm: quạt mini để bàn
Được giới thiệu phổ biến nhất bởi những nha sĩ trên toàn toàn cầu *
Oral-B là nhãn hiệu bàn chải đánh răng số 1 được những nha sĩ trên toàn cầu khuyên dùng nhất. * toàn bộ những bàn chải đánh răng Oral-B đã được vững mạnh đặc thù cộng với các nha sĩ để mang đến cho con bạn việc vệ sinh răng mồm nhẹ nhõm và hữu hiệu ở mọi lứa tuổi và ở mọi giai đoạn tăng trưởng.
Dựa trên những dò la toàn cầu được thực hiện bởi P & G của một lực lượng nha sĩ đại diện từ tháng 10 năm 2016 tới tháng 5 năm 2018.
Đặc thù lông chải siêu mềm
Để làm sạch nhẹ nhõm và nổi trội, đầu bàn chải trẻ em có lông bàn chải đặc trưng mềm phù hợp cho vòm mồm nhỏ và nhẹ nhõm trên nướu.
So với bàn chải đánh răng bằng tay thường ngày
Ứng dụng Disney Magic Timer
90% trẻ em làm sạch tốt hơn với áp dụng Disney Magic Timer miễn phí từ Oral-B. Đánh răng sẽ là một trải nghiệm thú vị vì bạn sẽ nhận được nhãn dán ảo của những nhân vật Disney ưa chuộng của bạn sau khi bạn tuân theo thời gian đánh răng được yêu cầu của nha sĩ là 2 phút. ứng dụng có sẵn miễn phí trong Apple Store và Google Play.
Xem thêm: thùng rác thông minh cảm ứng
Hẹn giờ tích hợp hai phút
Bàn chải đánh răng điện Oral B Kids có bộ hứa hẹn giờ tích hợp để con bạn có thể giữ thời gian làm sạch trong 2 phút được bắt buộc bởi nha sĩ và làm quen với hành vi đánh răng tốt.
Pin sạc
Pin sạc của Oral-B Kids cho phép trẻ em có thời kì vệ sinh răng miệng trong tám ngày. Một trải nghiệm đánh răng thú vị chỉ cần một nút click đơn thuần. Một bàn sạc từ có sẵn trong bộ sản phẩm, có thể dễ dàng đặt trên bồn hoặc kệ.
Bộ bàn chải điện Oral B Kids cho bé bao gồm
01 sách hướng dẫn dùng
01 cán bàn chải điện
01 đầu bàn chải
01 đế sạc từ cho bàn chải điện
04 miếng dán hoạ hình Disney
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
Đăng trả lời

Quay về